Blog

cong-ty-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-uy-tin

Công Ty Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Uy Tín

Logobrand là Công Ty Kế Logo Uy Tín - Chuyên Nghiệp với nhi ều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thiết kế logo cho các công ty trên toàn quốc, với hàng trăm dự án thiết kế đã thành công với chi phí hợp lý nhất. “ giá rẻ nhưng cht lượng không bao giờ rẻ

chi-phi-thiet-ke-logo-online-la-bao-nhieu

Chí Phí Thiết Kế Logo Online Là Bao Nhiêu?

Chi phí thiết kế logo online là bao nhiêu? thiết kế logo online có dễ và an toàn hay không! Khi ngày càng có nhiều công ty thiết kế logo trên mạng xuất hiện?

cong-ty-thiet-ke-gia-re-logo-o-thanh-pho-ho-chi-minh

Công Ty Thiêt Kế Giả Rẻ Logo Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty Thiết Kế Logo Giá Rẻ ở TPHCM Uy Tín - Chuyên Nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế logo cho các đơn vị tại Hà Nội, hàng trăm dự án thiết kế đã thành công với chi phí rất rẻ.

dich-vu-thiet-ke-logo-gia-re-tai-ha-noi

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín - Chuyên Nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế logo cho các đơn vị tại Hà Nội, hàng trăm dự án thiết kế đã thành công với chi phí rất rẻ.

thiet-ke-logo-cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep-o-vung-tau

Thiết Kế Logo Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Vũng Tàu

Thiết Kế Logo Công Ty Vệ Sinh Ở Vũng Tàu, Đây là bài viết chúng tôi chủ yếu giới thiệu cho đối tác là chính, dịch vụ vệ sinh của đối tác chuyên nghiệp, uy tín, giám đốc là người có tâm.

rui-ro-lon-khi-chon-khong-dung-don-vi-dang-ky-bao-ho-thuong-hieu

Rủi Ro Lớn Khi Chọn Không Đúng Đơn Vị Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu - nhãn hiệu không hề đơn giản như bạn nghĩ, và nó càng ngày càng khó hơn khi quá nhiều người đăng ký, bạn hãy chọn cho mình một đơn vị đăng ký thương hiệu tốt để giảm rủi ro.

tien-ao-bitcoin-va-su-bung-no-may-dao-tien-bitcoin

Tiền Ảo Bitcoin Và Sự Bùng Nổ Máy Đào Tiền Bitcoin

Bất chấp cảnh báo, không ít người vẫn cắm đầu mua “trâu cày” tiền ảo với giấc mơ làm giàu nhanh. máy đào bitcoin được nhập ồ ạt vào việt nam, gây cơn sốt về tiền ảo...Thiết kế logo cho các đơn vị bán trâu cày tiền ảo cũng được bùng nổ theo đa số là sử dụng hình ảnh mockup.

quy-trinh-thiet-ke-logo-cho-doanh-nghiep

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CHO DOANH NGHIỆP

Để hạn chế những sai xót trong quá trình thiết kế logo, bạn hãy tham khảo quy trình thiết kế sau đây để làm cho tốt, cũng như tổng quan về công việc của người thiết kế logo.

nhung-pham-mem-thiet-ke-logo-mien-phi-online

NHỮNG PHẦM MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ ONLINE

Nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế, không biết dùng Photoshop, Illustrator… mà vẫn muốn tự thiết kế cho riêng mình. Những công cụ trong bài viết này rất đơn giản và dễ sử dụng, hầu hết đều MIỄN PHÍ -FREE để bạn tạo logo cho mình.

vi-sao-phai-dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen

Vì Sao Phải Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền?

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ thể với nhãn hiệu. Nôm na là để khỏi bị ăn cắp, sao Chép. Vì nhãn hiệu được xem là tài sản trí tuệ vô giá mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Vì vậy các doanh nghiệp cần quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu.

thuong-hieu-co-phai-la-linh-hon-cua-doanh-nghiep

Thương Hiệu Có Phải Là Linh Hồn Của Doanh Nghiệp?

Thương hiệu ngày càng trở thành tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Để trở nên có giá trị bản thân thương hiệu phải luôn là cầu nối liên kết giữa những gì nó đại diện và công chúng mục tiêu của nó. Thương hiệu cần phải dễ nhớ, dễ nhận biết, gây được sự chú ý.

y-nghia-cua-mau-sac-de-van-dung-trong-thiet-ke-logo

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC ĐỂ VẬN DỤNG TRONG THIẾT KẾ LOGO!

Để thiết kế logo đầy đủ ý nghĩa về màu sắc và hình thể, đòi hỏi người thiết kế rất nhiều kỹ năng và kiến thức trong đó cần có sự am hiểu về ý nghĩa của các màu sắc cơ bản.