Blog

thành-lạp-doanh-nghiep-miẽn-phí

Thành Lập Doanh Nghiệp Miễn Phí

Thành lập một doanh nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Từ việc lựa chọn các loại hình thành lập, hoành thành hồ sơ đăng ký kinh doanh, thực hiện các thủ tục có liên quan khác nhau tới việc thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng phải yêu cầu sự minh bạch và hoàn hảo, đầy đủ thủ tục hồ sơ đã đăng ký, tránh tình trạng, thủ tục vướng mắc, không đầy đủ chi tiết, khiến cho việc thành lập bị kéo dài hay tổn thất cả về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

quy-trinh-thiet-ke-logo

Quy Trình Thiết Kế Logo

Quá trình thiết kế logo đòi hỏi rất nhiều kĩ năng và sự tinh tế, đặt tất cả tâm huyết và độ chuyên sâu vào logo. Có lẽ chỉ có những chuyên viên thiết kế logo khi bắt tay vào công việc họ mới nắm bắt được hết quá trình làm việc hết sức bài bản để mang lại một kết quả tốt nhất đối với sản phẩm mà họ làm ra. Không chỉ riêng gì người thiết kế logo, mà ngay cả nhưng sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường theo đuổi ngành nghề thiết kế đồ họa họ cũng cảm nhận và ý thức được sự đầu tư, xây dựng để mang lại những tác phẩm thiết kế logo hết sức chuyên nghiệ

thiet-ke-logo-theo-phong-thuy

Thiết kế Logo Theo Phong Thủy

Phong thủy là một bộ môn khoa học chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các dòng nước (Thủy) và hướng đi của gió (phong). Các kiến thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt, ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

nhan-thiet-ke-logo-gia-re

NHẬN THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

LOGOBRAND đưa ra bảng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, Thiết kế logo giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ đảm bảo cực kỳ tốt, chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những thiết kế ấn tượng và sáng tạo. " Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất ".

nguoi-nop-don-can-can-nhac-nhung-gi-truoc-khi-lam-don-dang-ky-nhan-hieu

NGƯỜI NỘP ĐƠN CẦN CÂN NHẮC NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI LÀM ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU?

Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá dịch vụ cùng loại được sản xuất hoặc cung cấp bởi các doanh nghiệp khác nhau. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu phải là những dấu hiệu có thể nhìn thấy được bao gồm từ, ngữ, cụm từ, logo, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố này thể hiện dưới dạng đen trắng hoặc màu sắc.

nhan-hieu-hang-hoa-la-gi-tai-sao-phai-dang-ky-nhan-hieu

NHÃN HIỆU HÀNG HÓA LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU?

Nhãn hiệu hàng hóa là gì? – Nhãn hiệu hàng hóa được định nghĩa như sau: là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Chính vì thế việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là hết sức cần thiết.

vai-tro-cua-thuong-hieu-logo

VAI TRÒ CỦA THƯƠNG HIỆU – LOGO

Thương hiệu là một trong những vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay và cần được thiết kế dựa trên những chiếc lược thương hiệu của doanh nghiệp bạn. tại sao lại như vậy vì chúng ta có thể xem nhãn hiệu như là một quảng cáo nhỏ cho chính doanh nghiệp của quý khách hàng nếu như không có chiến lược thương hiệu ẩn chứa bên trong thì logo của quý khách hàng có thể truyền sai thông điệp đến khách hàng điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả của chiến lược thương hiệu.

thiet-ke-logo-thuong-hieu-doc-quyen

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Với thời buổi thị trường hiện nay logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu cũng như một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Brand chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ các trường đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa họ có kinh nghiệm thiết kế trong nhiều năm.