Cẩn Thận Với Thiết Kế Logo Giá Rẻ

Cẩn Thận Với Thiết Kế Logo Giá Rẻ

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí nhưng chúng ta đã biết trên đời này không ai cho không ai cái gì, mà cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi  về chất lượng về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy. Ý tưởng thiết kế logo thương hiệu chính là linh hồn và là nền tảng để các doanh nghiệp có thể xây dựng bộ nhận diện của mình. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất với những nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng kỹ thuật chuẩn mực và sáng tạo màu sắc, để mang lại nhưng mẫu thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thiết kế logo giá rẻ có thực sự rẻ 300k - 500 k như các đơn vị không chuyên quảng cáo? Việc khách hàng không tìm hiểu kỹ về những đơn vị thiết kế logo sẽ dẫn đến những sai lầm và tốn kém cho việc đầu tư vào thương hiệu. Để hạn chế điều này, chúng ta nên tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế logo của các công ty tư vấn khác nhau như thế nào, họ có thật sự hiểu về quá trình thiết kế logo.

Một công ty có chuyên nghiệp hay không được nhận ra ngay khi nhìn vào logo. Những doanh nghiệp mới thường đầu tư rất nhiều thời gian và tiền của vào tài sản và thiết bị nhưng không chú trọng đầu tư vào thiết kế logo cũng như các thành phần khác của bộ nhận diện thương hiệu.

Xin liệt kê một số lý do phố biển khiến rất nhiều logo không chuyên nghiệp.

* Doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự thiết kế logo cho mình.
* Bạn bè hay người quen biết chút ít về thiết kế đồ họa nhận thiết kế giúp.
* Chọn không đúng người (Bạn thuê một nhân viên của cửa hàng cắt chữ vi tính gần nhà).
* Tổ chức một cuộc thi thiết kế logo mà những người tham gia hầu hết là những tay nghiệp dư.
* Thuê một công ty trên mạng chào giá rẻ 300 - 500 k (Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng nhưng đa phần là như vậy, chất lượng thường đi đôi với giá thành).

Tất cả những lý do trên là nguyên nhân của những tai họa. Nếu logo của bạn không chuyên nghiệp nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty bạn. Cần phải tìm hiểu kỹ đối tác sẽ thiết kế logo mới cho mình. Một số ý sau sẽ giúp bạn chọn được một designer chuyên nghiệp.

hãy tham khảo quy trình thiết kế logo để hiểu rõ hơn về công việc thiết kế logo

Nếu chọn được một nhà thiết kế tốt, bạn sẽ nhận được:

* Một logo độc đáo, dễ nhớ và dễ nhận biết trong nhiều trường hợp.
* Dễ dàng gia công, thể hiện trên mọi chất liệu trong quá trình phát triển thương hiệu.
* Có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không phải thiết kế lại vì lỗi thời.

Hãy chọn ra nhà thiết kế có giá tốt từ 1.000.000 đ trở lên đừng chọn thấp hơn đây là lời khuyên chân thành!

 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI