Cây Bách Giải Chữa Ung Thư

Cây Bách Giải Chữa Ung Thư

 

Cây bách giải chữa bệnh ung thư là hoàn toàn có thật, nó được Anh Dương Phúc quê Bình Thuận phát hiện ra và cho những người bị ung thư uống hoặc bị ong đốt uống đã khỏi bệnh. Trường hợp ung thu khỏi bệnh khi uống cây bách giải hết bệnh đó là Hải Triều nhà ở long thành đồng nai gần VEDAN. Cậu bé này khoảng 16 tuổi (vào lúc đó) bị bệnh ung thư hạch linpho hay còn gọi là ung thư máu.. Hay trường hợp nữa là uống thuốc diệt cỏ đi xúc ruột và được Anh Dương Phúc cho cây bách giải uống cũng đã bình phục, khỏe mạnh, rất tiêc là chưa có thông tin chi tiết anh Phúc sẽ có video clip về người này vào thời gian sớm nhất... những câu chuyện ở đây tôi là người được Anh Phúc cho xem tài liệu và được đọc những tin nhắn cảm ơn đến Anh Phúc.

xem video người nhà Hải Triều được anh Dương Phúc Cho Thuốc: cây bách giảiduong phuc

(Anh Dương Phúc là người bên trái) 

Hiện tại Anh Dương Phúc vẫn làm việc hàng ngày tai Thành Phố Hồ Chí Minh, do công việc khá là bận rộn nên chỉ giúp mọi người tư vấn cách uống thuốc vào buổi tối. Mong mọi người thông cảm cho anh khi anh không đáp ứng được nhu cầu hết mọi người. Mọi người ai cần liên hệ thì gọi vào số: 0913793186 găp anh phúc hoặc gửi thông tin vào facebook: https://www.facebook.com/duong.phuc.92 . rất mong mọi người chung tay chia sẻ thông tin để nhiều người biết đến cây thuốc này để có thêm một cơ hội chữa khỏi bệnh.

Tại sao gọi là cây bách giải?

Theo như Anh Phúc cho biết cây bách giải là do anh gọi theo ý của anh cho tiện, cũng với yếu tố mong mọi người tin tưởng hơn và dùng nó. Anh cho biết loài cây này đã có từ lâu và được ứng dụng chữa bệnh từ xưa, nhưng do lòng ích kỷ của con người không muốn nhân rộng ra cho mọi người biết nên nó không được sử dụng. Nó có tên là ưu độn thảo hay còn gọi là cây bìm bịp. Anh Phúc chia sẻ tên gì không quan trọng miễn sao nó phải được nhiều người biết đến mà sử dụng, và dễ gọi dễ nhớ để không bị mai mọt đi mới là điều quan trọng.

 Chính nhờ Anh Dương Phúc mà giờ nhiều người biết đến công dụng chữa ung thư của cây bách giải. Nhờ những video anh quy lại và đưa lên mạng mà thông tin này mới được nhiều người biết đến. Hiện tại nhờ điều này mà nhiều đơn vị đã trồng và kinh doanh làm thuốc.

 

Hình ảnh cây bách giải

Công dung của cây bách giải.

- Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư (Đây là tác dụng đáng quý nhất của cây bách giải).
- Tác dụng mát gan, lợi mật
- Tác dụng hỗ trợ điều trị viêm Gan, vàng da
- Tác dụng điều trị phong thấp, đau nhức xương khớp
- Tác dụng chóng liền xương (Do gãy xương)


Đối tượng sử dụng
- Bệnh nhân viêm gan
- Người có men gao cao, suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu
- Người gì bị phong tê thấp, đau nhức xương khớp
- Người bị chấn thương (Sai khớp, bó xương đắp vào vết thương để chóng liền)

Cách dùng, liều dùng
- Dùng hàng ngày: 30-40g cây khô hãm nước uống.
- Dùng làm thuốc hỗ trợ điều tri bệnh Ung thư: Cây bách giải 30g, cây xạ đen 40g nấu với 1 lít nước uống trong ngày.
- Dùng cho bệnh nhân viêm gan, vàng da:  Cây bách giải 30g, lá vọng cách 15g, trần bì 15g, râu ngô 20g, sâm đại hành 10g sắc với 1,5 lít nước (Còn 800ml) để uống trong ngày.
- Dùng điều trị bệnh phong thấp: Cây bìm bịp 30g, cây gối hạc 20g, tầm gửi dâu 20g, cây cổ trâu 20g. Các vị đem sắc với 1,5 lít nước, cạn còn 800ml chia ra uống trong ngày.

- Điều trị bong gân, xưng đau, gãy xương (Dùng cây tươi): cây bách giải 80g, ngải cứu, sâm đại hành mỗi vị 50g. Đem xào nóng với giấm rồi đắp vào vết thương, lấy vải buộc lại để trong thời gian 5-6 tiếng. Duy trì liên tục 5-10 ngày sẽ có kết quả.
 
Chúng tôi viết bài chia sẻ về thông tin này với mong muốn cho mọi người biết thêm 1 thông tin tốt, mong muốn cho những người bệnh có thêm 1 phương thức chữa bệnh mới, người bệnh có thêm tia hy vọng ở phía cuối con đường, nhưng thông tin chia sẻ là người thật việc thật, chúng tôi không ép mọi người tin chỉ mong là sẽ góp một phần nào đó để chia sẻ thông tin.

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI