Chí Phí Thiết Kế Logo Online Là Bao Nhiêu?

 

Chi phí thiết kế logo online là bao nhiêu? thiết kế logo online có dễ và an toàn hay không! Khi ngày càng có nhiều công ty thiết kế logo trên mạng xuất hiện?

Như chúng ta đã biết cách đây  5 -7 năm  (2010) để có một logo cho công ty của mình, thường phải trả giá từ 20 - 40 triệu, sự phát triển của internet  rầm rộ đã sản sinh một loạt các đơn vị thiết kế logo online với giá từ 2 - 5 triệu. Đây là một mức giá tốt nhất và hợp lý nhất để có được những logo đảm bảo chất lượng. Cũng chính nhờ internet mà giờ đây không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có một logo cho mình.

 

Những năm gần đây có nhiều đơn vị mới tuổi đời 2 năm họ nhận giá 500.000 đ - 1.000.000 đ. Một lời khuyên chân thành là chúng ta nên chọn các gói thiết kế từ 2-5 triệu để có được nhiều sự lựa chọn về mẫu và sự chỉnh sửa, đảm bảo mình nhận được logo như ý muốn! đẻ đảm bảo mình nhận được những mẫu logo có sự đầu tư đừng đổi lấy những mẫu logo vẽ như cho có!

Thiết kế logo online có an toàn không?

Thiết kế logo hoàn toàn tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các bạn rất nhiều, các công ty tuổi đời 4 - 5 năm và các gói thiết kế từ 2-5 triệu hoàn toàn an toàn cho các bạn sử dụng thiết kế online, họ đã tồn tại và có kinh nghiệm trong thiết kế để mang lại cho các bạn những mẫu logo ưng ý!

Nhưng nó sẽ là không an toàn khi bạn chọn giá 500.000 đ - 1.000.000 đ, và làm việc với các công ty mới, vì bạn sẽ nhận được những mẫu logo chẳng giống ai! và thậm chí ngay tháng sau họ không còn tồn tại trên đời nữa vì trụ không nổi và tan rã.

logo-gia-re

Một logo đã sử dụng các công cụ làm đẹp nhưng nhìn vào đã cho thấy sản phẩm logo không chất lượng từ một công ty thiết kế logo

 

Chúng ta nên sử dụng dịch vụ thiết kế online để tiết kiệm chi phí những hãy chọn đơn vị làm tốt!

 nhận diện thương hiệu

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI