Công Ty Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Uy Tín

 

Logobrand là Công Ty Kế Logo Uy Tín - Chuyên Nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thiết kế logo cho các công ty trên toàn quốc, với hàng trăm dự án thiết kế đã thành công với chi phí hợp lý nhất. “ giá rẻ nhưng cht lượng không bao giờ rẻ

Việc thiết kế logo chưa bao giờ là dễ cả! Không phải đơn vị thiết kế logo nào nhận giá cao, cũng đều làm tốt hài lòng hết cho mọi người, mà cũng không phải các đơn vị nhận thiết kế logo giá rẻ 2.000.000 đ là làm không tốt. Cái cốt lõi của việc thiết kế logo cho một doanh nghiệp hay cá nhân đó là: Đòi hỏi sự sáng tạo và nắm bắt tốt mong muốn của khách hàng để làm đúng ý, thể hiện hình ảnh logo đẹp mắt, ấn tượng. Ngoài ra khi sản phẩm logo hoàn thiện phải có hồn thể hiện được giá trị cốt lõi của Doanh Nghiệp, Tầm Nhìn , Sứ Mệnh, đôi khi nhìn vào logo là hiểu được Doanh Nghiệp đó hoạt động trong lĩnh vực nào!

Logo là cả bộ mặt của một Doanh Nghiệp thể hiện linh hồn và cũng là cái nâng tầm giá trị của Doanh Nghiệp đối tác trong quá trình giao dịch . Trong Doanh Nghiệp thì nó là cái tạo niềm tin, tạo động lực thúc đẩy nhân viên phát triển cũng như là niềm tự hào của họ đối với bạn bè và gia đình. Chính vì chúng tôi hiểu hết được tầm quan trọng của logo nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, giá trị hợp đồng nào chúng tôi đều nghiêm túc làm việc với tinh thần sáng để tạo ra một sản phẩm tốt nhất - " Sự phát triển của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi "

 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tinh thần sáng tạo, luôn xem bộ mặt của Doanh Nghiệp khách hàng cũng như bộ mặt của chúng tôi nên. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị làm tốt nhất trong việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe và đòi sự sáng tạo. Chính vì thế mà các công ty ở TP.HCM và Hà Nội rất tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, đặc biệt là các đơn vị ngoài Hà Nội. Minh chứng là rất nhiều logo đã được hoàn thành.

 quy chuẩn logo

Một điểm khác biệt của chúng tôi nữa đó là: Sau khi thiết kế logo xong cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách xây dựng thương hiệu cho công ty. Cách tạo ra cho doanh nghiệp mình một bộ nhận diện thương hiệu đẹp từ logo đã có, phân tích cho khách hàng hiểu hết về tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp. Giống như dựa án iris, VOLCANO, BROGO... chúng tôi đã thực hiện. Gọi Ngay 0914464044 để được Tư Vấn Thiết Kế

Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với gói thiết kế logo 2.000.000 đ giảm giá chỉ còn 1.000.000 đ sẽ nhận được 3 phương án ý tưởng logo khách nhau để chọn, Chúng tôi chinh sửa theo yêu cầu của bạn không giới hạn đến khi nào bạn cảm thấy tốt nhất mới dừng việc thiết kế lại và bạn giao hoàn toàn file gốc cho bạn!

iris3

 

 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI