Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Logo được xuất hiện rộng rãi trong các thiết kế namecard, giấy tiêu đề, phong bì thư, catologue, brochure, website….gây ấn tượng với khách hàng, là cái nhìn đầu tiên thu hút sự chú ý của 1 doanh nghiệp hoặc 1 đơn vị công ty khác đối với công ty của bạn. Nó là tầm ngắm đặc biệt đối với các doanh nghiệp liên quan nói chung và truyền thông đại chúng riêng. Vì vậy thiết kế logo phải thật sự đạt được tầm quan trọng thì mới phát huy được những yếu tố thiêt thực trên.

 

Chính vì những yếu tố trên, thiết kế logo được yêu cầu phải mang những đặc tính riêng biệt, nêu lên hết nội dung, ý nghĩa, lĩnh vực mà công ty đang hướng tới, phải rõ ràng, mang đặc tính chuyên biệt, thể hiện hết sự chuyên nghiệp của người thiết kế logo. Để các nhà doanh nghiệp đánh giá tốt được sản phẩm logo của mình, cần phải thực hiện những yếu tố cốt lõi sau:

1. Logo không nên quá nhiều chi tiết, rườm rà

+ Thiết kế logo thường phải ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn không nhất thiết phải thiết kế logo cầu kì, đặc biệt, phức tạp, điều đó sẽ làm cho khách hàng khó nhớ tới thương hiệu logo của bạn. Đặc biệt thiết kế logo của bạn phải thể hiện đúng nội dung , bản chất của nó chứ không được thái hóa, phóng đại. Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế logo đặc trưng sau đây: Mercedes, Viettel,Honda,  LG…..Nếu tinh ý chút, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nó đang muốn nói lên ý nghĩa gì.

 2. Thiết kế logo thể hiện một cách trung thực nhất

+ thiết kế logo của bạn phải thể hiện sự nhất quán về thương hiệu của doanh nghiệp nào đó. Trên thị trường, ta đang muốn cạnh tranh với bất kì đối thủ nào, nhưng vẫn giữ được phong thái, đặc trưng riêng của ngành nghề, tên tuổi công ty của bạn, phải tạo cho mình một sự gì đó thật riêng biệt và ấn tượng.trong quá trình thết kế logo phải chú trọng những điều trên để tránh lạc lõng.

3. Màu sắc là một yếu tố không kém phần quan trọng trong thiết kế logo.( màu sắc phong thủy trong thiết kế logo )

+ Ngoài ra trong thiết kế logo của bạn phải đặt yếu tố màu sắc lên hàng đầu, màu sắc mang một tầm quan trọng không thể thiếu trong phương châm thiết kế logo, người thiết kế logo càng khôn khéo hơn khi họ biết cách đưa màu sắc phù hợp với ngành nghề mà một công ty( doanh nghiệp) đang kinh doanh, khách hàng chỉ có thể nhìn nhận qua màu sắc mà biết được công ty bạn đang kinh doanh về lĩnh vực gì. Nhưng muốn được thành công hơn nữa trong thiết kế logo của bạn chỉ nên lựa chọn những màu sắc không quá cầu kì, mà nên chọn màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ tùy theo từng ngành nghề, màu sắc phải thanh thoát, thể hiện được sự đồng nhất về ngành nghề của bạn. Vì thế không cần truyền đạt đến khách hàng, họ vẫn có thể cảm nhận và hiểu được ý nghĩa, hình thức ngành nghề của bạn qua một logo hết sức tinh tế.

4. Logo không nên thay đổi liên tục

+ Nên nhớ một điều logo của bạn không nên thay đổi liên tục, logo công ty là biểu tượng đại diện cho một công ty. Bạn nên đầu tư thật sự nghiêm túc và kĩ càng cho thiết kế logo của mình hạn chế tình trạng logo bị tái cơ cấu thay đổi nhiều lần, điều đó sẽ làm cho khách hàng khó có thể nhớ đến bạn là ai, đang hoạt động về lĩnh vực gì.

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI