In Áo Đồng Phục

IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Xưởng May Đồng phục Logobrand chuyên thiết kế, sản xuất áo đồng phục, làm áo lớp , làm áo công ty, làm áo nhóm. chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu. Xuất Thân của chúng tôi là đơn vị chuyên gia công cho các khác làm về đồng phục, và in gia công đồng phục.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh tại hàng nghìn website mua bán, cung cấp với chất lượng dịch vụ khác nhau khiến khách hàng khó phân biệt và lựa chọn những người bán thực sự tốt. Nhiều nhà cung cấp với giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ kém hoặc chỉ là trung gian gây ra tổn thất lớn chi phí cho khách hàng… không những gây khó khăn cho những người bán uy tín mà còn làm người mua e ngại.

Do đó, khi xem xét đặt hàng quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị có miêu tả sản phẩm rõ ràng, chi tiết, có thông tin liện lạc, địa chỉ rõ ràng, uy tín. người bán có uy tín hay không. Ngoài ra cần tìm hiểu chính sách mua hàng, quy định, bảo hành, giao hàng, giá cả… Nếu bạn không tìm thấy nhưng thông tin đó trên website hãy liên hệ với người bán hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch để biết chi tiết.

Đến với Logobrand chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp về đồng phục tốt nhất, bảng giá đồng phục sẽ đúng vơi chất lượng của đồng phục(VD: 100% coton sẽ là 100% coton chứ không phải là báo 100% mà là 60% và 40% chất liệu khác)

Logobrand Tư Vấn Và Thiết Kế Miễn Phí, Luôn Cam Kết Những Vấn Đề Sau Với Khách Hàng:

  1. Là 1 đơn vị sản xuất với xưởng và máy móc tối tân nên mẫu mã đa dạng, và là một đơn vị sản xuất nên khách hàng đảm bảo nhận được chi phí thấp nhất vì không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  2. Sản phẩm được chăm chút từng đường may, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu, sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mẫu vải, mầu sắc, họa tiết, số lượng, size áo, giá cả.
  3. Cam kết tiến độ chính xác nhất cho khách hàng, nhất là cho những sản phẩm sự kiện.
  4. Có chế độ bảo hành và trách nhiệm về sản phẩm sau bán hàng.
  5. Logobrand là 1 công ty có xưởng riêng. Đến tham quan các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1.

Ngoài việc may đồng phục và in đồng phục: Chúng Tôi Còn Chế Tạo Thành Công Máy In Kỹ Thuật Số Chuyên In Đồng Phục, Cung Cấp Cho Đơn Vị Khác:

+ Máy in áo kỹ thuật số giá 120.000.000 đ bảo hành 1 đổi 1.

+ Máy in chuyển nhiệt khổ lớn

Mẫu Thiết Kế Logo Mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI