Máy Nước Nóng Hồng Ngoại ANTACO

Máy nước nóng hồng ngoại ANTACO

Máy nước nóng antaco – Thương hiệu máy nước nóng cao cấp đến từ Hoa Kỳ có trụ sở tại Clearwater, Florida. Máy nước nóng hồng ngoại antaco là một bước đột phá mới về công nghệ đầu tiên trên thế giới, ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại làm nóng nước. Thay thế cho công nghệ cũ dùng thanh kim loại làm nóng nước không an toàn.

Được cộng tác thiết kế logo cho máy nước nóng hồng ngoại antaco là một trong những điều may mắn của logobrand, bởi vì chúng tôi đã khẳng định được giá trị lớn và uy tín thì người mỹ mới chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế. Một điều quý hơn nữa là chúng tôi là đơn vị đầu tiền được tiếp xúc với 1 sản phẩm từ mỹ và chất lượng hoàn hảo, đột phá về công nghệ trên thế giới. Một sản phẩm đột phá mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sửu dụng như thế này hy vọng sẽ được phát triển nhân rộng để mọi người sử dụng.

may-tam-nuoc-nong-hong-ngoai-antaco

Máy nước nóng hồng ngoại antaco

Máy nước nóng antaco ứng ụng công nghệ đột phá đầu tiên trên thế giới sử dụng tia hồng ngoại và ống thạch anh cách ly hoàn toàn với nước, chống sự cố gây rò rỉ điên an toàn cho người sử dụng

thanh-thach-anh

ống thạch anh công nghệ mới thay thế cho công nghệ cũ kỹ thanh gia nhiệt kim loại

Mẫu Thiết Kế Logo Mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI