NHẬN THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

NHẬN THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

 

  Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo với chi phí hợp lý, nhưng phải do một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thực hiện. Hoặc bạn đang phân phân không biết chọn đơn vị nào thiết kế logo giá rẻ, nhưng có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện cho mình. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cho logo của mình do chính đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lâu năm của chúng tôi thực hiện.

Tiêu hoạt động của chúng tôi " Trách Nhiệm -Tận Tâm - Trung Thực " luôn mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng.

LOGOBARND.VN là một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, đã khẳng định được thương hiệu qua hàng ngàn khách hàng ở toàn quốc, thậm chí những đơn vị nước ngoài dù ở xa vẫn chọn chúng tôi làm đối tác. Minh chứng cho điều này là những dự án chúng tôi đã thực hiện, cam kết 100% là dự án thật và do chính chúng tôi thực hiện.  Với mục tiêu là phục vụ thêm thật nhiều khách hàng hơn nữa, nên chúng tôi quyết định đưa ra các mức giá thiết kế logo khác nhau, bao gồm các quyền lợi khác nhau đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như để chúng tôi có thể phục vụ hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

   Để thực hiện tốt mục tiêu " phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa " LOOGBRAND đưa ra bảng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, Thiết kế logo giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ đảm bảo cực kỳ tốt, chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những thiết kế ấn tượng và sáng tạo. " Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất ".

  • Chỉ với 1.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt 
  • Được chỉnh sửa không giới hạn, chỉnh sửa đến khi nào quý khách hoàn toàn hài lòng thì mới dừng việc thiết kế lại.
  • Ứng dụng phong thuỷ trong quá trình thiết kế logo cho khách hàng. thiết kế logo theo phong thuỷ
  • Chúng tôi bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc, và hình ảnh) cho khách hàng
  • Luôn có 1 nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng.
  • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho khách hàng (tra cứu miễn phí trong cục sở hữu trí tuệ).

Chỉ với 1.000.000 VNĐ, nhưng khách hàng sẽ nhận được 1 logo hoàn hảo và đúng ý của mình. Ngoài ra khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn thêm để tạo ra cho mình một bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt như bên dưới với giá cực kỳ hấp dẫn.

nhan-thiet-ke-logo-gia-re

LOGOBRAND xin hoàn tiền lại cho khách hàng 100%, Nếu làm sai những gì cam kết.

 

  Để thiết kế một logo giá trị, điều cần thiết không phải chỉ tạo nên một chiếc logo đẹp mà còn cần phải thể hiện được giá trị đích thực của các sản phẩm hay những doanh nghiệp lên logo. Rất nhiều người bao gồm cả những nhà thiết kế, nghĩ rằng thương hiệu chỉ là một Logo được thiết kế thật đẹp. Điều đó là sai lầm, một thương hiệu không chỉ đơn giản là logo, bộ văn phòng phẩm hay một cái áo thun mà nó mang tầm vóc lớn lao hơn nhiều.

Tại sao chúng tôi tự tin thiết kế logo đúng ý và hài lòng nhiều khách hàng?

Để thiết kế logo tốt cho khách hàng, thiết kế của chúng tôi lắng nghe tìm hiểu nắm rõ được rõ được nhu cầu của khách hàng cần gì, thông điệp cần  truyền tải đến khách hàng, hiểu được tác động của hình ảnh, kiểu chữ, màu sắc và không gian lên các mối liên hệ tiềm thức giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm, hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang mời chào. Và yếu tố cuối cùng là sự sáng tạo, cách sử dụng màu sắc hài hòa linh hoạt của người thiết kế.

 iris3

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI