Rủi Ro Lớn Khi Chọn Không Đúng Đơn Vị Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu

Rủi Ro Lớn Khi Chọn Không Đúng Đơn Vị Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu

 

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu - nhãn hiệu không hề đơn giản như bạn nghĩ, và nó càng ngày càng khó hơn khi quá nhiều người đăng ký, bạn hãy chọn cho mình một đơn vị đăng ký thương hiệu tốt để giảm rủi ro, mất tiền và mất thời gian.

Nhiều người vẫn chưa hình dung hết được tầm quan trọng của giá trị thương hiệu - nhãn hiêu, bạn chỉ cần nghĩ ra một cái tên hay mà không kịp đăng ký với lý do này hoặc kia thì hãy nhớ có thể bạn đã mất nó ngay ngày hôm sau. Hãy bảo vệ ý tưởng của bạn ngay khi nghĩ ra.

Bạn quá dễ dàng để tìm kiếm được một đơn vị đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu trên mạng với giá rẻ, hoặc những cuộc gọi điện thoại chào dịch vụ, với những cam kết là đăng ký sẽ thành công, khả năng đăng ký cao. Với thời buổi phát triển về công nghệ những thông tin tìm đươc trên mạng không còn đảm bảo là sự thật 100% nữa rồi.

Hiện giờ có những công ty, cá nhân không có trách nhiệm trong quá trình làm việc, không quan tâm đến hiệu quả công việc, chỉ quan tâm tới tiền. Họ mời gọi với sự dối trá chỉ mong lấy được tiền của khách hàng, với bất cứ giá nào cũng nhận, bản thân tôi là đã được nhận rất nhiều cuộc gọi như thế!

Dang-ky-bao-ho-thuong-hieu

 Để đăng ký bảo hộ thương hiệu cần phải đúng quy trình của cục đưa ra. Trong đó khâu quan trọng nhất là phải kiểm tra thê thương hiệu nhãn hiệu ấy có ai đăng ký chưa? Vậy mà 1 số đơn vị vô trách nhiệm vẫn làm qua loa và khẳng định là là đăng ký được dù là có vấn đề, sẽ không đăng ký thành công được. Dẫn đến mất tiền và mất thời gian của khách hàng hậu quả quá lớn cho khách hàng.

Trước khi bạn có một quyết định chọn ai đó đăng ký cho mình, lời khuyên chân thành đó là hay chú trọng nhiều đến khâu tra cứu đây là bước đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định đến việc thành công hay không?

Bạn hãy nhớ không một đơn vị nào dám khẳng định 100% tỉ lệ đăng ký thành công đăng ký nhãn hiêu, vì lý họ chỉ có thể tra cứu được dữ liệu cục cập nhật xong, còn những đơn mới nộp thì hơi khó để kiểm tra. Trong khi đó cục luôn ưu tiên người đã nộp đơn trước.

Không dễ dàng gì để đăng ký thành công một thương hiệu nhãn hiệu, bạn hãy đăng ký ngay khi nghĩ ra tên. Nhưng hãy tìm ra cho mình một đơn vị làm việc có tâm, có trách nhiệm, đừng nghe lời mời chào về giá. Cũng đừng tin một đơn vị quá trẻ trong lĩnh vực vì hôm nay còn ngày mai mất. Và càng đừng tin ai đó khẳng định hùng hồn là đăng ký 100% thành công.

Chúc bạn chọn được một đơn vị tốt - Thương hiệu - nhãn hiệu là một tài sản vô giá mà nhiều người đang không trân trọng!

 z736933708021_4bed4f20f4566af47dd309103a36f4b9

 xem thêm về thiết kế logo thương hiệu BROGO

 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI