Tại Sao Phải Thiết Kế Logo

Tại Sao Phải Thiết Kế Logo?

Tại Sao Phải Thiết kế logo, logo là gì mà cần phải  thiêt kế? Logo có quan trọng với doanh nghiệp không tại sao lại phải bỏ tiền ra để thuê đơn vị thiết kế logo cho mình? Nếu tự thiết kế logo hay nhờ người thân vẽ theo ý mình có phải là đỡ tốn tiền hơn không....

Chúng tôi xin được mạn phép chia sẻ thật tâm là đừng nên tiết kiệm tiền cho việc thiết kế logo, lời khuyên này là lời khuyên chân thành chứ không phải vì chúng tôi làm dịch vụ thiết kế logo nên khuyên các bạn như thế. Bạn có quyền tiết kiệm bằng cách thuê vẽ logo với giá rẻ 500.000 đ hoặc nhờ người nhà vẽ... nhưng những điều này chỉ mang lại cho bạn 1 logo tốt với bạn ngay lúc đó nhưng không tốt với khách hàng, và chính bản thân bạn sau 1 thời gian sau khi sử dụng. Bởi logo đó không đạt được những yêu cầu khắt khe trong thiết kế logo về cả hình thức lẫn nội dung.

Lí do chúng tôi chia sẻ bài viết này là vì trong quá trình hoạt động trong các câu lạc bộ doanh nghiệp, chúng tôi thấy rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam chưa hiểu hết tầm quan trọng của logo đối với Doanh nghiệp, họ có 1 sự đầu tư rất hời hợt để tiết kiệm chi phí ban đầu như kiểu sao cũng được tạm thời như thế đã...(Doanh nghiệp nước ngoài họ không như thế điều đầu tiên khi nghĩ đến kinh doanh sẽ là đầu tư thật bài bản cho thiết kế logo) Chính vì sự như thế đó mà dẫn đến việc mất nhiều cơ hội hợp tác làm ăn và nhiều điều tệ hại khác... Xin mời các bạn tìm hiểu logo là gì? để biết tầm quan trọng của nó nhé!

Logo là gì?

Nếu hiểu theo cách đơn giản Logo là hình ảnh tượng trưng cho một công ty, một doanh nghiệp. Nhưng nếu hiểu rộng ra và sâu hơn Logo còn là:

    + Bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

    + Linh hồn của công ty, doanh nghiệp

    + Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

    + Thể hiện mục tiêu, tầm nhìn mà công ty, doanh nghiệp đang hướng tới.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO ?

  • Lý do quan trọng nhất của thiết kế logo là để khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Khi thiết kế logo, Logo công ty bạn sẽ dễ nhớ, gây ấn tượng thì công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và sẽ nhớ đến khi cần. khi nhiều người biết đến công ty qua Logo thì sẽ dễ dàng tăng doanh thu. Thực tế đã chứng minh với Logo dễ nhớ, ấn tượng sẽ được phổ biến đến mọi người và xã hội.
  • Khi thiết kế logo bài bản chuyên nghiêp, logo sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp doanh bạn, thậm chí nhờ logo mà uy tín, tín nhiệm của công ty của bạn được gia tăng lên.

Với Những điều trên vậy việc đầu tư thiết thế có cần thiết không? Rất cần thiết đúng không ạ! Ở Đây là chúng tôi muốn các bạn chú trọng hơn trong khâu đầu tư thiết kế logo, đừng tiết kiệm hay hời hợt với khâu logo nhé, Nó là cái cũng ảnh hưởng ghê gớm trong quá trình xây dựng công ty, cũng như xây dựng hình ảnh công ty. Đừng vì xem nhẹ giá trị của logo và mất đi nhưng cơ hội lớn lao trong kinh doanh. Đây là sự thật của nhiều công ty đã trải qua được chúng tôi tư vấn.

Bạn Hãy Tham Khảo so sánh những logo được đầu tư và không được đầu tư nhé!

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI