Thành Lập Công Ty Tại Vũng Tàu

Thành Lập Công Ty Tại Vũng Tàu

 

Với mong muốn tạo điều kiện ngay từ ban đầu cho doanh nghiệp tại địa phương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp cho các đơn vị có nhu cầu. Một phần hỗ trợ doanh, một phần thúc đẩy sự phát triển của Tỉnh nhà.

 CHƯƠNG TRÌNH THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ DO SỞ CÔNG THƯƠNG VŨNG TÀU HỖ TRỢ

VUI LÒNG LIÊN HỆ MRS LIÊN NGAY Gặp Ms.Liên: 0914.412.119 chương trình chỉ diễn ra hết tháng 11/2018

Đây là chương trình Do Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Phát động năm 2018 nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Tại Bà Rịa Vũng Tàu!

Khi nền kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển thì, nhu cầu thành lập doanh nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng tăng cao để đáp ứng sự thiếu hụt của thị trường về: hàng hóa, lao động sản xuất, tư vấn, dịch vụ…Trên thực tế, công việc thành lập doanh nghiệp tưởng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp mà không phải chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu và nắm rõ được. Không biết cần phải chuẩn bị những gì, những nội dung gì hay là điều kiện gì để thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và hiệu quản. Nếu các chủ doanh nghiệp không chú ý thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Logobrand kết hợp Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp những nội dung quan trọng trước khi thành lập một doanh nghiệp:

Các Thông tin cần thiết đến việc thành lập công ty tại vũng tàu sẽ bao gồm các thông tin như sau:

- Tên doanh nghiệp;

- Trụ sở công ty;

- Vốn đầu tư (Doanh nghiệp tư nhân), Vốn điều lệ đối với công ty( TNHH, Công ty Cổ phần);

- Ngành nghề kinh doanh (xem lĩnh vực bạn kinh doanh thuộc nhóm ngành nghề nào…)

- Thông tin về các thành viên góp vốn (Đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên), cổ đông sáng lập (Công ty cổ phần), thành viên hợp danh ( Công ty hợp danh).

- Chủ doanh nghiệp (Doanh nghiệp tư nhân), Chủ sở hữu (Đối với công ty TNHH một thành viên)

- Người đại diện theo pháp luật.

Nếu bạn muốn thành lập công ty tại vũng tàu thì hãy liên hệ với Logobrand hoặc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để được tư vấn về điều kiện và thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu cùng với những quy định của pháp luật về ngành nghề mà bạn muốn kinh doanh. Ngoài các thủ tục về thành lập doanh nghiệp Trung tâmcòn hỗ trợ tư vấn về các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp (thủ tục khai thuế lần đầu và thủ tục mua hóa đơn GTGT đối với DN mới thành lập).  Đến với Trung tâm bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều thời gian khi đi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp hoặc các trở ngại về thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị cho Trung tâm để đảm bảo hoàn thiện thủ tục đăng ký thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất bao gồm: Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân trong thời gian 3 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin dịch vụ cũng như quá trình thực hiện. Trung tâm sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và hoàn thiện thủ tục nhanh chóng nhất.

LH Với Mr Văn: 091 446 40 44 để được những thông tin tốt nhất hoặc:

 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp

Số 8 – Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Email: Mailen3486@gmail.com

Website: khuyencong.baria – vungtau.gov.vn

Quý Khách Vui lòng với Ms Liên: 091 4412 119 Hỗ Trợ Tư Vấn Của Trung Tâm Khuyến Công.

Ms Liên -  091 4412 119

Tham khảo các thủ tục thành lập công ty tại vũng tàu do Ms Liên viết để bạn hình dung sau hơn về quy trình cũng như những công việc cần thiết để thành lập doanh nghiệp cho mình

+ Giới Thiệu Về Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

 - Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 14454/QĐ.UB ngày 31/12/2004 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là đơn vị trực thuộc Sở Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (nay là Sở Công Thương). Thực hiện theo Thông tư số 16/2011/TTLT-BCT-BNV ngày 05/4/2011 của Bộ Công Thương và Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Trung tâm khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở Công Thương.

NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN
 

1. Xây dựng các chương trình, kế hoạch, đề án về hoạt động khuyến công trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
 
2. Triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án khuyến công đã được phê duyệt.
 
3.  Tổ chức đào tạo hoạt liên kết đào tạo nhân lực phục vụ phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố.
 
4. Xây dựng, lưu trữ và khai thác dữ liệu điện tử về công nghiệp nông thôn tại địa phương. Tuyên truyền, phổ biến các chính sách, văn bản quy phạm pháp luật về phát triển công nghiệp, hoạt động khuyến công tại địa phương.

5. Tổ chức các hoạt động nghiên cứu, khảo sát, học tập kinh nghiệm, các hội thi, hội thảo, hội chợ, diễn đàn về khuyến khích phát triển công nghiệp địa phương.

6. Tổ chức tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ khuyến công cho các đơn vị, cá nhân tham gia hoạt động khuyến công.

7. Vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất, phương tiện, máy móc, trang thiết bị, khoa học công nghệ để thực hiện chương trình, đề án khuyến công và tham gia hoạt động khuyến công tự nguyện tại địa phương.

8. Thực hiện hoạt động dịch vụ, tư vấn hỗ trợ phát triển công nghiệp địa phương trong các lĩnh vực: Ưu đãi đầu tư; khoa học – công nghệ; mặt bằng sản xuất; thông tin thị trường; tài chính, tín dụng; đào tạo, nâng cao năng lực quản lý và các lĩnh vực có liên quan khác.

9. Tổ chức thực hiện các hoạt động khuyến công và các chính sách khuyến công khác theo quy định của pháp luật.

- Và còn rất nhiều chức năng khác các bạn có thể tìm hiểu thêm về Giới Thiệu Về Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển

công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trên website: http://khuyencong.baria-vungtau.gov.vn/

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI