THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÔNG TY ANH PHƯƠNG

THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ANH PHƯƠNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ SINH HỌC ANH PHƯƠNG (ANH PHUONG BIOTECH CO.,LTD)

  Địa chỉ: 3 Đường 22, Khu phố 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0313334730 (07-07-2015)

  Người ĐDPL: Nguyễn Đức Quang

Đông Trùng Hạ Thảo Anh Phương

Đông Trùng Hạ Thảo Anh Phương Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi TS. Đoàn Thị Phương Thùy, Trưởng Bộ môn Sinh học, Khoa Khoa học, Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Theo như chia sẻ của cô Thùy, để nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo rất khó, cái khó ở đây là làm sao đảm bảo các hoạt tính của đông trùng hạ thảo còn nguyên, có hàm lượng chất sinh học cao nhất. Chứ không phải là nuôi trồng phát triển nhưng bên trong không có các hoạt chất cần.

Cẩn Thận Mua Lầm Đông Trùng Hạ Thảo Giả! Để mua được đông trùng hạ thảo tốt nhất các bạn nên truy xuất nguồn gốc tránh mua phải hàng không có hàm lượng chất sinh hoc như cô thùy tâm sự, hiện tại có 1 số cơ sở nuôi công nghiệp sử dụng chất kích thích đẻ đảm bảo số lượng như thế rất nguy hiểm, các bạn hãy tìm nhưng đơn vị có uy tín để được tư vấn cho tốt.

Logobrand là đơn vị thiết kế ban đầu cho đông trùng hạ thảo anh phương, nên được hỗ trợ giá rất tốt hãy liên hệ để được mua với giá giảm 15%, không lo mua phải hàng giả.

giá: 2.500.000 đ

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm và có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe. Trong đông y loại thuốc này được dùng để bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh. Tuy nhiên nó chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi chúng ta biết sử dụng đúng cách. Ngược lại, nếu dùng đông trùng hạ thảo một cách tùy tiện sẽ có thể gây ra một số hậu quả không mong muốn đối với cơ thể.

Đông trùng hạ thảo còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, sâu non chui xuống chỗ đất mềm ngủ đông, nấm phát triển vào toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng, làm con sâu chết. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là thảo dược đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Anh Phương

Đông trùng hạ thảo Anh Phương được nuôi trồng từ chủng giống Cordyceps militaris – chủng giống đông trùng hạ thảo đã được chứng minh khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất; và được tách ra từ phần tinh túy nhất trong đông trùng hạ thảo (phần cây nấm) nên chúng ta có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm này.

Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Anh Phương

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đã tổng hợp kết quả các nghiên cứu y học và dược học của các nhà khoa học trên thế giới chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo như sau: – Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A. – Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu. – Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận – Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp – Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim – Giữ ổn định nhịp đập của tim – Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu. – Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu – Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch – Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản. – Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm – Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể – Hạn chế bệnh tật của tuổi già – Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể – Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể – Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể – hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể. – Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh – Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu – Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch. – Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone). – Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng – Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao – Kháng viêm và tiêu viêm – Có tác dụng cường dương và chống liệt dương

Hãy Liên Hệ Ngày 0911446 4044 các bạn sẽ mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo anh phương chĩnh hãng với giá được giảm 15%

Mẫu Thiết Kế Logo Mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI