Thiết Kế Bao Bì Nhãn Hiệu

Thiết Kế Bao Bì Nhãn Hiệu

Dịch vụ thiết kế bao bì nhãn hiệu sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, làm nổi bật sản thông tin sản phẩm, thu hút khách hàng của logobrand uy tín chất lương. Chúng tôi Nhận thiết kế bao bì sản phẩm trọn gói, thiết kế nhanh bao bì sản phẩm, Chúng tôi cung cấp những phương án thiết kế mới nhất, sáng tạo nhất cho khách hàng.

Thiết Kế Nhãn Hiệu hay còn gọi là thiết kế thương hiệuNhãn hiệu và thương hiệu thực chất là 2 tên gọi khách nhau thể hiện cho môt vấn đề, có người thì gọi là nhãn hiệu, có người thì gọi là thương hiệu. Nhưng thực tế thì người ta hay goi là thiết kế thương hiệu nhiều hơn công việc thiết kế thương hiệu bao gồm: sáng tạo tên gọi hay còn gọi là đặt tên, sau đó quá trình sáng tạo mỹ thuật tên gọi đó sao cho bắt mắt (thiết kế). Việc sáng tạo này bao gồm cả việc thiết kế logo và trang trí họa tiết trên bao bì(thiết kế bao bì). Quá trình hình thành ra 1 thương hiệu nó bao gồm những việc cơ bản như trên. Vậy đăng ký bảo hộ thương hiệu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu có giống nhau không?

Mẫu thiết kế thiết kế bao bì đẹp - ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc. Cho nên khi quyết đinh tung một sản phẩm mới ra thi trường cần lưu ý đến phần thiết kế bao bì. Chúng ta phải thiết kế mẫu mã cho thật bắt mắt là điều đương nhiên nhưng ngoài ra cần chú ý đến những quy định của nhà nước về thiết kế bao bì

Lưu ý các quy định của nhà nước về thiết kế bao bì:

» Thiết kế bao bì cần phải thể hiện được thành phần bên trong của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

» Thiết kế bao bì cần phải có đầy đủ thông tin liên hệ đến doanh nghiệp sản xuất.

» Thiết kế bao bì cần phải có định lượng sản phẩm trên bao bì gồm: Khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng thực.

» Thiết kế bao bì cần phải nêu rõ xuất xứ hàng hóa.

» Thiết kế bao bì cần phải có thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia (nếu có).

» Thiết kế bao bì cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản sản phẩm.

» Thiết kế bao bì cần phải có vị trí mở bao bì, vỏ hộp khi sử dụng.

» Thiết kế bao bì cần phải có nhãn hàng hóa được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn. 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI