Thiết Kế Logo

THIẾT KẾ LOGO

Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu.

 

Thiết kế logo thương hiệu – Đường đến thành công

Thiết kế logo công ty thường được hiểu là sáng tạo một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức, nhưng hơn thế nữa, logo còn là linh hồn cho cả công ty, nó thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty. Việc thiết kế logo không bao giờ là đơn giản cả, ngoài sự sáng tạo, kinh nghiệm đôi khi cần phải am hiểu cả phong thuỷ để ứng dụng và trong thiết kế cho khách hàng.

Việc đầu tiên mà LogoBrand thực hiện sau khi nhận thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp là phân tích giá trị, yêu cầu mong muốn, bản sắc riêng và các mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của công ty, mong muốn thấu hiểu những yêu cầu để thực hiện cho tốt công việc thiết kế. Nhân viên thiết kế sẽ lấy cảm hứng từ đó và đề xuất ra các phương án thiết kế logo chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc thương hiệu của khách hàng. Lúc này logo làm toát lên được bản sắc công ty, là công cụ tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu và đồng thời là yếu tố quyết định giúp tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.Logobrand tự hào là công ty thiết kế logo đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của rất nhiều khách hàng.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế logo tại Logobrand?

  • Chỉ với 1.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiều kinh nghiệm.
  • Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là LogoBrand, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …
  • LogoBrand là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.
  • Các mẫu logo mà LogoBrand nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.
  • Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại LogoBrand, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.
  • Sản Phẩm bàn giao bao gồm file gốc đuôi .AI hoặc .CR và file hình ảnh
  • Chúng tôi chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng hoàn toàn,sãn sàng hỗ trợ sau khi đã thanh toán dự án không tính phí

 

Chương trình áp dụng giá này sẽ kết thúc hết tháng 9-2017, Tặng 5 hộp namecard khi khách hàng chốt hợp đồng trong 24h.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thiết kế logo online, thiết kế logo cực giá rẻ với 500k, thiết kế logo miễn phí ... Khiến cho mọi người không biết làm thế nào để chọn ra 1 đơn vị thiết kế logo cho tốt giá cả phù hợp. Vậy cơ sở như thế nào để bạn chọn được một đơn vị thiết kế logo tốt nhất cho mình. Lời khuyên đầu tiên là bạn hãy nhìn vào những dự án mà họ đã thực hiện được, sau đó thì quan tâm đến giá, không thể có giá quá rẻ mà chỉ có giá hợp lí để thực hiện cho tốt công việc.

Bạn hãy xem xét và cẩn thận chọn lựa đơn vị có giá hợp lí và đảm bảo làm tốt công việc cho mình, đừng để bị mất tiền mà nhận về những mẫu thiết kế logo không phù hợp, mất tiền và thời gian nhưng không được gì. Đây là những gì chia sẻ từ khách hàng của logobrand khi tìm đến chúng tôi lần thứ 2.

Mẫu Thiết Kế Logo Mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI