Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC được thành lập và đi vào hoạt động ngày 05 tháng 04 năm 2016. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn của mình,  Việt Đức tập trung vào lĩnh vực Thi công Nhôm Kính, cụ thể: “thi công, thiết kế, cung cấp vật tư, tư vấn các giải pháp cho các công trình / dự án vừa, lớn trong & ngoài nước”.

Bằng những kinh nghiệm vốn có của Ban lãnh đạo công ty, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Việt Đức mong muốn từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ sản xuất, thi công lành nghề đã từng tham gia vào các dự án lớn. VIỆT ĐỨC mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng: hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. Với mục tiêu trở thành Công ty thi công nhôm kính hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực ASEAN, theo đúng tôn chỉ hành động “VỮNG BỀN THEO THỜI GIAN”. 

thiet ke web cong ty xay dung

Mẫu Thiết Kế Logo Mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI