Tiền Ảo Bitcoin Và Sự Bùng Nổ Máy Đào Tiền Bitcoin

Tiền Ảo Bitcoin Và Sự Bùng Nổ Máy Đào Tiền Bitcoin

 

Bất chấp cảnh báo, không ít người vẫn cắm đầu mua “trâu cày” tiền ảo bitcoin với giấc mơ làm giàu nhanh. máy đào bitcoin được nhập ồ ạt vào việt nam, gây cơn sốt về tiền ảo...

Thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp (DN), nhà đầu tư ồ ạt nhập khẩu một loạt máy tính có cấu hình mạnh nhằm xử lý dữ liệu giải mã để đào tiền ảo bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác (còn gọi là “trâu cày” tiền ảo). Loại máy này được nhập chủ yếu từ Trung Quốc.

Đào bitcoin là gì?

Tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số. Đào bitcoin là quá trình sử dụng các máy tính để dò tìm bitcoin. Nói cách khác, đào tiền ảo hay đào bitcoin là một hình thức sử dụng các máy tính có cấu hình mạnh hoặc các máy đào bitcoin chuyên dụng chạy phần mềm đào. Các phần mềm này tận dụng sức mạnh xử lý của CPU và GPU (card màn hình) để chạy các thuật toán cực kỳ phức tạp và sau đó chia sẻ giải pháp cho toàn bộ mạng lưới. Các thuật toán được sử dụng trong việc khai thác bitcoin khá phức tạp đối với những người sử dụng máy tính phổ thông.

Có thể nói đơn giản, đào bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng cài đặt trên máy tính có cấu hình mạnh, với phần cứng dành riêng cho việc khai thác bitcoin, hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch rất nhanh.

Đào coin có bị cẩm không? Nhà Nước Đang Nghiên Cứu Hành Lang Pháp Luật - Tuy Chưa Có Rõ Ràng Nhưng Đồng Nghĩa Là Không Được Phép - nếu bạn có ý định đầu tư thì nên xem xét kỹ.

Thủ tướng Chính phủ ngày 21-8 đã ban hành Quyết định 1255 phê duyệt đề án hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo. theo Dân Trí

Điều này có nghĩa Chính phủ mới chỉ giao cho các bộ, ngành đề án để tạo khung pháp lý nhằm quản lý đồng tiền điện tử. Việc đề án này được ban hành không có nghĩa tiền ảo chắc chắn sẽ được công nhận. Thế nhưng nhiều người lại tự hiểu pháp luật Việt Nam đã thừa nhận tiền ảo nên rầm rộ nhập khẩu máy đào tiền.

- Việc phát hành, cung ứng và sử dụng tiền ảo nói chung và bitcoin, litecoin nói riêng làm tiền tệ hoặc phương tiện thanh toán là hành vi bị cấm” - NHNN nhấn mạnh. Ngân Hàng Nhà Nước. Theo Dân Trí

Máy Đào Bitcoin Có Thật Sự Hiệu Quả Không?

Anh Vũ Tuấn Tùng (ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM), một nhà đầu tư tiền ảo, chia sẻ từng biết có người đầu tư cả tỉ đồng để mua máy đào tiền ảo bitcoin. Sau khi đào được thì lấy số tiền này đầu tư lướt sóng những loại tiền ảo khác có giá rẻ hơn. Nhưng chưa đầy một tháng sau, giá trị những loại tiền ảo mà người này đầu tư lao dốc không phanh. Hậu quả là cả tỉ đồng bốc hơi, còn máy móc thì bán đi cũng chỉ thu hồi vốn chưa đủ 50%.

Ngay cả các chuyên gia cung ứng lắp đặt thiết bị còn khẳng đinh đào bitcoin là cực kỳ khó chỉ nên đào các đồng tiền khác.

Việc đào coin chưa ai dám khẳng định hiệu quả vậy bạn có nên đầu tư?? Đã có 1500 máy đào đã nhập vào TPHCM theo Báo Lao Động để phục vụ giấc mộng tiền ảo của các chuyên gia đầu tư....

may-dao-bitcoin

 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI