Vì Sao Phải Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền?

Vì Sao Phải Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền?

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ thể với nhãn hiệu. Nôm na là để khỏi bị ăn cắp, sao Chép Vì nhãn hiệu được xem là tài sản trí tuệ vô giá mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Vì vậy các doanh nghiệp cần quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu.

iri3_1

Mỗi một sản phẩm phải có một nhãn hiệu riêng ngoài việc để phân biệt các loại sản phẩm với nhau, bạn có biết tại sao nên đăng kí nhãn hiệu độc quyền không?

Dưới đây là một số lí do cơ bản nhất:

– Là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu,logo, thương hiệu mà Doanh nghiệp đang kinh doanh khi có bất kỳ một sự cạnh tranh nào với các đối thủ khác.

– Ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc nhái lại, và do đó tăng cường vị thế cạnh tranh của bạn .

– Khả năng phân biệt của người tiêu dung về chất lượng mặt hàng của Doanh nghiệp bạn với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng khác.

– Ngăn chặn việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của bạn đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó bạn không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
– Một nhãn hiệu hàng hóa có tiếng nếu được bảo hộ độc quyền sẽ đam lại lợi nhuận cho Doanh nghiệp từ việc lixăng hoặc bán nhãn hiệu đó.

– Tạo cho Doanh nghiệp bạn một thương hiệu riêng trên thị trường và nhiều lợi ích khác.

Bạn có thể bảo hộ nhãn hiệu của mình thông qua đăng ký. Việc đăng ký nhãn hiệu mang đến cho công ty của bạn độc quyền sử dụng nhãn hiệu. Điều này sẽ ngăn cản người khác tiếp thị các sản phẩm trùng hoặc tương tự dưới một nhãn hiệu hoặc trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn.

 

Hãy tạo cho mình những nhãn hiệu riêng độc quyền, và bảo vệ nó ngay khi bạn vừa nghĩ ra để mang đến một sản phẩm với nhãn hiệu độc đáo, độc quyền nhất không thể bị nhầm lẫn vào đâu được.

xem thêm thủ tục đăng ký nhãn hiệu như thế nào nhé!   bấm vào đây  quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu

thu-tuc-dang-ky-nhan-hieu

 

Các tin mới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI